MUỐN BỤNG PHẲNG EO THON CẦN TRỮ NGAY NHỮNG THỰC PHẨM DƯỚI ĐÂY

Ngũ cốc nguyên hạt

Các loại ngũ cốc nguyên hạt như: gạo lứt, yến mạch, lúa mì… đều có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất bằng cách cân bằng mức độ insulin trong cơ thể, giúp thiết lập lại chế độ ăn lành mạnh thay cho những thực đơn ép cân nghèo nàn.

Nếu bạn không quen ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt thì có thể chế biến kết hợp chúng với các loại thực phẩm khác, như vậy sẽ thêm phần hấp dẫn cho món ăn ngon miệng hơn.

Táo

Táo chứa khá nhiều nước lại có lượng calories thấp nên sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hạn chế tích tụ mỡ thừa quanh vùng bụng. Ăn táo trước mỗi bữa ăn sẽ giữ cho dạ dày của bạn luôn no và hạn chế cơn thèm ăn trong ngày không xảy ra.

Cần tây

Cần tây là loại rau tuyệt vời giúp bạn đánh bay mỡ bụng và giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bởi cần tây có chứa rất nhiều chất xơ và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì vậy, bạn đừng quên bổ sung thêm loại rau này trong thực đơn hằng ngày của mình nhé.

Bông cải xanh

Bông cải xanh là thực phẩm giàu canxi, vitamin A và chất xơ giúp bạn vừa no bụng lại hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả do khả năng làm tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể và hạn chế được tình trạng thừa mỡ bụng. Những học viên tại AT Fitness & Yoga phòng tập gym ở quận Bình Thạnh không những sử dụng bông cải xanh trong các bữa ăn hàng ngày mà còn dùng làm món ăn vặt thay thế các món ăn vặt nhiều đường nhiều chất béo khác.

 

Rate this post

Leave a Comment